Previous
Next

สถาน ที่ ท่องเที่ยว

สถาน ที่ ท่องเที่ยว เที่ยวไทยที่ไหนดี รวมที่เที่ยวไทยสุดฮิต สนุกครบรส สนุกทุกพื้นที่ ทั้งเที่ยวธรรมชาติ เที่ยววัด ให้รางวัล เที่ยวใกล้กรุงไม่ง้อต่างประเทศ อยากเที่ยวสนุกไม่ต้องไปไหนไกล โดยได้รวมเอา 6 สถาน ที่ ท่องเที่ยวยอดฮิตของเมืองไทยที่ใครไปแล้วต้องกลับไปบอกต่อ! อยากสูดบรรยากาศดีๆ ไหว้พระ ทำบุญ ถ่ายรูปสวยๆ และเก็บภาพสถานที่ลงทะเบียนเก๋ๆ ต้องที่ไทย ครบทุกรสชาติที่สุด ไปเช็กกันเลย มีที่เที่ยวในเมืองไทยที่อยากแนะนำหลายที่! รายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่ มาดูกัน

ตลาดพลู (กรุงเทพมหานคร)

สถาน ที่ ท่องเที่ยว

สำหรับชาวกรุงย่านฝั่งธนจะรู้ดีว่า “ตลาดพลู” ถือเป็นแหล่งรวมของอร่อยและร้านดังย่านตลาดพลู ร้านดังย่านตลาดพลูและร้านเก่าแก่ตลาดพลูที่ขายตั้งแต่อดีตจนปัจจุบันสืบทอดรุ่นสู่รุ่นประมาณ 40-60 ปี บางร้านมีอายุร่วม 130 ปีด้วยซ้ำ ยาวขนาดนี้ถือว่ารับประกันความเท่

ดอยเสมอดาว (จังหวัดน่าน)

นักท่องเที่ยวเต็นท์ทุกคนต้องเคยไปสถาน ที่ ท่องเที่ยวในประเทศไทยอย่างดอยเสมอดาวมาก่อนใช่ไหม? โดยเฉพาะนักล่าดาว ดอยเสมอดาว ถือว่าเป็นจุดกลางคืนถ้าท้องฟ้าแจ่มใส เราจะสามารถเห็นดาวเต็มท้องฟ้าได้อย่างชัดเจน คนจำนวนมากต้องการมาลงทะเบียน ใครที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากโรงแรมหรูเป็นฝัน นับดาวกับคนที่รัก ดอยเสมอดาวตอบโจทย์คุณได้แน่นอน

ปาย (จังหวัดแม่ฮ่องสอน)

ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวธรรมชาติ บรรยากาศดี สูดอากาศบริสุทธิ์ ไม่ควรพลาด “ปาย” อย่างแน่นอน ปายยังมีส่วนที่น่าสนใจมากมาย เช่น ชีวิตชุมชน ตลาดน้ำ ถนน ร้านค้า ร้านอาหารชื่อดัง จุดถ่ายรูปวัยรุ่น หาโอกาสมาคนเดียวก็สนุก หรือมากับเพื่อนก็สนุก

ภูทับเบิก (จังหวัดเพชรบูรณ์)

“ภูทับเบิก” เป็นสถาน ที่ ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดในประเทศไทยเพราะได้รับความนิยมทุกปีในหน้าหนาวนี้ เหตุผลหลักคือทิวทัศน์ที่สวยงามและการเดินทางระยะสั้น รับลมเย็นสบายไม่ต้องไปไหนไกล อีกทั้งอากาศที่นี่ยังเย็นสบายตลอดทั้งปี กิจกรรมไฮไลท์เมื่อไปภูทับเบิก จะตื่นเช้าชมทะเลหมอก และตกเย็นก็สั่งหมูกระทะ อากาศเย็นๆ แบบนี้ ภูทับเบิกกลายเป็นที่เที่ยวยอดฮิตอย่างไม่ต้องสงสัย

เกาะล้าน (จังหวัดชลบุรี)

“เกาะล้าน” อีกหนึ่งสถาน ที่ ท่องเที่ยวไทยใกล้กรุงเทพ เที่ยวง่าย แถมยังมีน้ำทะเลใส นอกจากการเล่นน้ำแล้ว เกาะล้านยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น ดำน้ำ ตกหมึก เล่นเจ็ตสกี ฯลฯ เรียกได้ว่าเที่ยวได้อย่างสบายใจไม่ต้องรอวันหยุดยาว อยากรู้ว่าเที่ยวเกาะล้านจะสนุกและได้ประโยชน์ขนาดไหน? ต้องหาโอกาสไปลองซักครั้ง

ตลาดน้ำอัมพวา (จังหวัดสมุทรสงคราม)

ถ้ามาอัมพวาไม่มาตลาดน้ำเหมือนไม่ได้มาอัมพวา สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ทุกคนไม่ควรพลาด “ตลาดน้ำอัมพวา” บอกเลยว่าที่นี่ของอร่อยเยอะมากเลือกไม่ถูก แต่ประเด็นไม่ใช่ว่ามีแต่ของกิน มีของเล่นเก่า ขนมโบราณ และของฝากน่ารักๆ กลับบ้านด้วย ตลาดน้ำอัมพวา เปิดทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. วันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 14.00 – 21.00 น. บอกเลยว่าช่วงค่ำ เสาร์-อาทิตย์ ที่นี่คนจะแน่นมาก สถาน ที่ ท่องเที่ยว